ORGANIC – XU HƯỚNG SỬ DỤNG MỸ PHẨM, HÓA MỸ PHẨM MỚI

Phụ nữ – với cuộc chạy đua với thời gian để giữ gìn nhan sắc đã không từ bỏ bất cứ hình thức chăm sóc sắc đẹp nào. Từ nhẹ nhàng như thoa, đắp, dưỡng ngoài, đến cách kiểu tác động mạnh sâu bên trong lớp biểu bì dưới da như lăn kim, chích, uống.

Nhưng theo thời gian, làn da dưới tác dụng của mỹ phẩm có chứa hóa chất đã bị lão hóa nhanh khi sử dụng lâu dài. Ngay cả những thương hiệu lớn cũng không tránh khỏi việc bổ sung thành phần hóa chất bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Ngoài những ảnh hưởng thể hiện bên ngoài như làn da ngày càng “trơ” với dưỡng chất, sớm bị lão hóa, còn có những tác động liên quan đến sức khỏe vì hóa chất thẩm thấu qua da.

Vấn nạn hóa chất đang hoành hành đã làm khách hàng tăng nhu cầu tìm đến sản phẩm organic. Mỹ phẩm thiên nhiên đã lên ngôi và chiếm nhiều tình cảm vì khắc phục được những vấn đề của Hóa mỹ phẩm. Những e ngại ban đầu liên quan đến thói quen sử dụng và chất lượng sản phẩm đã không tồn tại trước những lợi ích mà Mỹ phẩm thiên nhiên mang lại.

Việc lựa chọn mỹ phẩm từ thiên nhiên chính là xu hướng sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Christine Taylor, Nina Dobrev hay Miranda Kerr đều dành sự ưu ái và áp dụng các phuơng pháp làm đẹp với dòng mỹ phẩm này.

Các sản phẩm từ thiên nhiên ngoài sự đa dạng chủng loại, từ sản phẩm dành cho da, tóc, mỹ phẩm make up,…đến nhiều hình thức, dễ sử dụng như dạng cô đặc, lotion, chiết xuất tinh dầu,… kéo theo bao bì hình ảnh sinh động, thẩm mỹ và thân thiện môi trường đã chinh phục rất nhiều khách hàng nữ.

Khi lựa chọn Mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc cho bản thân và gia đình, đa số khách hàng đã đặc niềm tin vào sự an toàn, hiệu quả chậm nhưng tác dụng lâu dài của sản phẩm. Bỏ qua những hạn chế về thời gian sử dụng ngắn và cách bảo quản khác biệt so với hóa mỹ phẩm thì khách hàng thường rất hài lòng với chất lượng sản phẩm sau thời gian sử dụng.

Thành phần hầu hết từ thiên nhiên, ưu điểm lớn nhất là sự an toàn cho tất cả mọi người, ngay cả bà bầu và em bé. Đối với các bệnh ngoài da bị chống chỉ định với xà phòng như chàm, viêm da, nấm, thậm chí mụn trứng cá mãn tính cũng hiệu quả rõ rệt sau thời gian sử dụng. Tác dụng của sản phẩm không chỉ trên bề mặt mà còn giúp tái tạo tế bào, cải thiện làn da sâu từ bên trong.

Chính vì thế, các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm organic như son môi, dưỡng tóc, kem trị mụn, dưỡng ẩm da… đang được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. Đây cũng chính là cơ hội cho các công ty sản xuất sản phẩm cao cấp hoàn toàn thiên nhiên Made in Việt Nam khẳng định vị trí trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

PureCare – Chăm sóc cuộc sống thuần khiết”