HÔM NAY BẠN MUỐN MUA GÌ ?

SON THIÊN NHIÊN

XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT

LỢI ÍCH CỦA SON THIÊN NHIÊN

CÔNG DỤNG XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN

THẢO DƯỢC TRONG ĐỜI SỐNG

SỨC KHỎE MẸ & BÉ

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VỀ CHÚNG TÔI

CÁM NHẬN KHÁCH HÀNG

Mình ủng hộ son Purelife ngay từ đầu vì tính chất tự nhiên của nó, không gây khô môi, thâm môi. Sau một thời gian cải tiến. Son PureLife ngày càng chuẩn hơn về chất lượng. Son PureLife bây giờ mềm mịn, màu trông tự nhiên lắm. Không tin, bạn có thể thử!

FB: Doan Vo / Cần Thơ

Mình đã dùng thử xà bông thảo dược của shop, cảm giác như trong spa. Xà bông làm
da sạch, mềm mại, thơm dễ chịu, cân bằng độ ẩm cho da. Sau đó mình có dùng thêm son môi, thật bất ngờ, chất son rất mịn, mùi thơm, bám môi, lên màu đẹp mà lại không chì, khác hoàn toàn với những sản phẩm handmade khác. Sản phẩm của Purelife khiến mình an tâm về chất lượng, mình sẽ sử dụng sản phẩm của shop dài dài.

Fb: Thùy Dương / Bình Dương

Mình da dầu rất hay nổi mụn, nhất là phần lưng. Đã sử dụng nhiều sản phẩm khác
nhưng vẫn không thay đổi. Sau khi xài Xà phòng than hoạt tính khoảng 4 tuần là lưng sạch mụn và giảm thăm đáng kể. Bạn nào tình trạng giống mình thì nên thử qua nhé. Còn về son thì độ mịn tốt, lên màu chuẩn nhưng không khô môi khi xài thường xuyên.

Fb: Vy Thúy Hà / HCM

Mình da dầu rất hay nổi mụn, nhất là phần lưng. Đã sử dụng nhiều sản phẩm khác nhưng vẫn không thay đổi. Sau khi xài Xà phòng than hoạt tính khoảng 4 tuần là lưng sạch mụn và giảm thăm đáng kể. Bạn nào tình trạng giống mình thì nên thử qua nhé. Còn về son thì độ mịn tốt, lên màu chuẩn nhưng không khô môi khi xài thường xuyên.

Fb: Thanh Hoa / Long An

Mình chọn Son và xà phòng thiên PureLife trước hết vì thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm. Xà phòng thiên nhiên khổ qua trị rôm sảy cho bé rất tốt. Màu sắc son đa dạng, hiền dịu có, cá tính có… Chất son mượt, ổn. Đặc biệt sản phẩm cực kỳ an toàn cho mẹ bầu, mẹ sữa, lâu lâu mẹ làm điệu xíu cho bé gái cũng ổn luôn. 5* cho sản phẩm uy tín chất lượng♥ .

Fb: Phuong Thuy Duong / Đồng Nai

Son đẹp, mịn, lâu trôi, lại an toàn… Hy vọng
mình sẽ đem giới thiệu đại trà ở vùng đất mới này.

Fb: Thanh Tuyen / HCM

TIN TỨC

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 500k

Đổi / Trả hàng

Trong 7 ngày nếu sp lỗi

Hỗ trợ thân thiện

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thanh toán

An toàn bảo mật