Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao, chúng ta ngày càng hiểu rõ hơn tác hại của những loại hóa chất có trong các sản phẩm tiêu dùng đặc biệt là trong các loại mỹ phẩm. Nhu cầu được sử dụng những sản phẩm tự nhiên tăng lên khiến cho xu hướng mỹ phẩm thiên ngày càng được ưu chuộng.

Cùng với tâm tư, nguyện vọng như bao bà mẹ và phụ nữ trên thế giới, PureCare là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Mỗi sản phẩm của PureCare đều đảm bảo:

  • > 100% nguồn gốc tự nhiên, với nguồn nguyên liệu tươi được sử dụng từ những đối tác uy tín, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình trồng & chăm sóc.
  • > An toàn tuyệt đối cho da, từ quá trình nghiên cứu sản phẩm cho đến kiểm nghiệm lâm sàng đều được theo dõi nghiêm ngặc nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng như cam kết.
  • > Thân thiện môi trường, với 100% bao bì được làm từ những vật liệu có thể tái chế cùng với các chương trình thu đổi vỏ sản phẩm.

Tất cả sản phẩm của PureCare đều được sản xuất tại nhà xưởng được chứng nhận bởi Sở Y Tế đạt tiêu chuẩn cùng với khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào và xét nghiệm sản phẩm đầu ra. Đảm bảo 100% sản phẩm từ thiên nhiên luôn luôn an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.